10 LÝ DO BẠN NÊN ĐI DU HỌC Ở MEXICO!!!

Bạn đang cố gắng tìm kiếm một quốc gia để du học? 10 lý do sau đây có thể sẽ khiến bạn chọn Mexico trong quyết định của mình.

Bốn điều cấm kỵ du học sinh khi du học tại Mỹ

Mỹ và Việt Nam có nhiều phong tục, tập quán và những quy định trái ngược nhau. Bởi vậy, nếu có ý định du học Mỹ, bạn nên chú ý tìm hiểu một chút trước khi lên đường. Dưới đây là những điều cấm kỵ khi đi đặt chân đến nước Mỹ.  

Thông tin cần biết về du học hè tại Singapore 2018

Đây là chương trình trải nghiệm thực tế giúp các em tự tin trong sử dụng tiếng Anh, kinh nghiệm vượt qua thử thách, trải nghiệm những khám phá mới, gặp gỡ bạn bè và học hỏi những kiến thức lý thú khi du học Singapore

6 thành phố du học hấp dẫn nhất tại nước Úc

Du học Úc là mong muốn của rất nhiều học sinh, sinh viên. Dưới đây là 6 thành phố du học hấp dẫn nhất tại nước Úc bạn nên biết để lựa chọn cho mình một nơi học tập lý tưởng.

Du học Canada 2018: Chương trình Study Direct

Chương trình Study Direct Stream (SDS) là chương trình đơn giản hóa thủ tục, đẩy nhanh thời gian xét duyệt hồ sơ dành cho sinh viên tại bốn quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc và Philippines

Cơ hội du học Châu Âu học phí rẻ nhất - Tây Ban Nha

Bạn đang có ý định du học Tây Ban Nha, và đã tìm hiểu các thông tin tổng quan về nền giáo dục tại đất nước xinh đẹp này, nhưng bạn vẫn còn muốn biết:  - Du học Tây Ban Nha tốn bao nhiêu tiền? - Cách tiết kiệm chi phí du học tốt nhất?


Hiển thị 7 - 12 / 12