Trang bị kiến thức về du học Hàn Quốc chất lượng

Ngày nay, đi du học đã trở thành xu hướng trong giới trẻ, vì trong môi trường học tập Quốc tế các bạn không chỉ học được các kiến thức chất lượng mà cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ cũng rất cao.

Top trường đại học tốt nhất Nam Mỹ 2016

2/3 danh sách các trường đại học của Nam Mỹ nói trên là ở Brazil, trong đó đứng đầu là University of São Paulo . Chile có 6 trường đại học được xếp hạng, tiếp theo là Colombia và Argentina, mỗi nước có 2 trường nằm trong danh sách. Các trường đại học ở Nam Mỹ nói tiếng Bồ Đào Nha hoặc Tây Ba Nha. 

Du học Brazil – Trao đổi học sinh phổ thông quốc tế

Hệ thống trường học tại Brazil Giáo dục tại Brazil được chia thành 2 bậc học: Giáo dục tiểu học (9 năm từ 6-14 tuổi) và giáo dục trung học (3 năm từ 14 – 17/18). Sau khi học trung học, học sinh có thể đăng ký vào học đại học.

BÍ KÍP SỐNG Ở BUENOS AIRES, ARGENTINA

Trong khi học ở nước ngoài, vấn đề đi lại và chi phí học hành đắt đỏ và đầy rẫy những khó khăn, nhưng tôi tin rằng đây là những kinh nghiệm cực kì quý giá và đáng để trải nghiệm.

Quy định mới của Canada đối với sinh viên quốc tế

Nhằm giữ vững và đẩy mạnh hình ảnh nền giáo dục hàng đầu thế giới, mới đây chính phủ Canada đã công bố một số thay đổi về quy định cho sinh viên quốc tế.

Du học Canada – Hệ thống giáo dục chuyên nghiệp

Canada nằm trong số các quốc gia giàu có trên toàn thế giới, thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8 toàn cầu. Chính phủ luôn đặt chương trình giáo dục là mối quan tâm hàng đầu, thuộc về trách nhiệm của từng tỉnh theo hiến pháp Canada quy định, điều đó có nghĩa là có nhiều sự khác biệt giữa giáo dục các tỉnh.


Hiển thị 1 - 6 / 12