Khám phá Boston – Thành phố tuyệt vời để đi du học

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một thành phố năng động để đi du học Mỹ, hãy nghĩ ngay tới Boston (bang Massachusetts)! Đây là một nơi lý tưởng để học tập và sinh sống với lịch sử lâu đời, nhiều địa danh nổi tiếng, thời tiết dễ chịu, vô vàn cơ hội việc làm rộng mở tại các tập đoàn hàng đầu thế giới …

Trang bị kiến thức về du học Hàn Quốc chất lượng

Ngày nay, đi du học đã trở thành xu hướng trong giới trẻ, vì trong môi trường học tập Quốc tế các bạn không chỉ học được các kiến thức chất lượng mà cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ cũng rất cao.

Top trường đại học tốt nhất Nam Mỹ 2016

2/3 danh sách các trường đại học của Nam Mỹ nói trên là ở Brazil, trong đó đứng đầu là University of São Paulo . Chile có 6 trường đại học được xếp hạng, tiếp theo là Colombia và Argentina, mỗi nước có 2 trường nằm trong danh sách. Các trường đại học ở Nam Mỹ nói tiếng Bồ Đào Nha hoặc Tây Ba Nha. 

Du học Brazil – Trao đổi học sinh phổ thông quốc tế

Hệ thống trường học tại Brazil Giáo dục tại Brazil được chia thành 2 bậc học: Giáo dục tiểu học (9 năm từ 6-14 tuổi) và giáo dục trung học (3 năm từ 14 – 17/18). Sau khi học trung học, học sinh có thể đăng ký vào học đại học.

BÍ KÍP SỐNG Ở BUENOS AIRES, ARGENTINA

Trong khi học ở nước ngoài, vấn đề đi lại và chi phí học hành đắt đỏ và đầy rẫy những khó khăn, nhưng tôi tin rằng đây là những kinh nghiệm cực kì quý giá và đáng để trải nghiệm.

Quy định mới của Canada đối với sinh viên quốc tế

Nhằm giữ vững và đẩy mạnh hình ảnh nền giáo dục hàng đầu thế giới, mới đây chính phủ Canada đã công bố một số thay đổi về quy định cho sinh viên quốc tế.


Hiển thị 1 - 6 / 13